>Công nghệ xử lý nước thải cao su

Công nghệ xử lý nước thải cao su

Công nghệ xử lý nước thải cao su

Việt Nam là một quốc gia có thế mạnh về cây công nghiệp lâu năm. Nhờ có đất đai màu mỡ, khí hậu và hệ sinh thái cây trồng rất đa dạng, lực lượng lao động dồi dào cùng chủ trương lớn của Đảng và nhà nước ta xuyên suốt trong các thời kỳ, nhiều sản phẩm cây trồng ngoài việc phục vụ cho nhu cầu trong nước còn được xuất khẩu ra nước ngoài, trong đó cao su là một ví dụ điển hình.

Từ những năm 1950, ngành công nghiệp chế biến cao su bắt đầu du nhập vào Việt Nam và liên tục phát triển trong những năm sau đó, góp phần tăng nguồn thu nhập GDP cho nước nhà.  Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích kinh tế mà cây cao su mang lại thì trong quá trình chế biến cao su, nước thải của nó có tác động xấu đối với môi trường. Nước thải cao su có hàm lượng các hợp chất hữu cơ phân hủy cao như acid acetic, đường, protein, chất béo… Đặc biệt, các chỉ số COD, BOD và Nito rất cao. Ngoài ra, vấn đề mùi hôi do tạo thành Mercapta và H2S cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Lúc này, việc tìm một gải pháp xử lý nước thải cao su hiệu quả là rất quan trọng.

Hiện nay, có rất nhiều công ty đã thiết kế và vận hành thành công công nghệ xử lý loại nước thải đặc biệt này, trong đó Công ty Môi trường Ngọc Lân chính là một ví dụ điển hình.

 

Thuyết minh công nghệ xử lý nước thải cao su:

 

  • Nước thải sau công đoạn sản xuất mủ cao su sẽ được đưa qua song chắn rác nhằm ngăn tạp chất cản trở đến các công trình xử lý tiếp theo.
  • Nước được dẫn tới bể gạn mũ để loại bỏ những bông mũ hình thành trên mặt thoáng.
  • Tiếp đến nước được đưa tới 2 bể keo tụ và bể tạo bông (có chứa các hóa chất như phèn và polyme) để giúp làm giảm hàm lượng chất rắn lơ lửng trong nước thải.
  • Nước thải được loại bỏ cặn ở bể lắng sơ cấp tiếp tục được đưa sang bể UASB và bể Aerotank, nhờ quá trình kị khí – hiếu khí để loại bỏ các tạp chất hữu cơ có khả năng phân hủy như protein…
  • Sau khi qua bể Aerotank, nước thải được dẫn tới bể lắng 2 để loại bỏ các bông cặn có trong nước thải. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2008/BTNMT.
  • Bùn thải ra từ các bể lắng và bể UASB, Aerotank sẽ được xử lý tại bể nén ép bùn.

 

Công nghệ xử lý nước thải cao su

                                                 Công nghệ xử lý nước thải cao su

Muốn hiểu rõ hơn về nước thải cao su cũng như phương thức xử lý, hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty Môi trường Ngọc Lân theo số Hotline 08.37.292.692 hoặc 0902.408.778. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành môi trường cùng nhiều đề án thiết kế hợp lý và hiệu quả, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng công nghệ xử lý nước thải cao su tốt nhất, giá thành rẻ nhất, đạt chuẩn theo quy định hiện hành.

Lựa chọn Công ty Môi trường Ngọc Lân, chung tay cùng chúng tôi bảo vệ môi trường.

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ.

Ô tìm kiếm

Công Ty Môi trường Ngọc Lân


Nhân dịp năm mới 2020, thay mặt Công Ty Môi Trường Ngọc Lân , tôi là Phan Kiêm Hào, giám đốc công ty, kính chúc quý khách một năm mới tràn đầy niềm vui, mã đáo thành công, vạn sự như ý, phát tài phát lộc
Công Ty Môi Trường Ngọc Lân cung cấp dịch vụ môi trường như: xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý chất thải, cung cấp hóa chất, đề án bảo vệ môi trường, DTM, tư vấn thủ tục môi trường, xử lý nước sạch ...

Được thành lập vào năm 2003, Công Ty Môi Trường Ngọc Lân là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xử lý môi trường, nhận chuyển giao công nghệ xử lý nước bậc cao như công nghệ oxy hoá sâu kết hợp màng lọc sinh học cao phân tử MBR, công nghệ AAO, MBR MBBR, công nghệ Unitank... Sản xuất thành công hóa chất khử màu oxi hoá bậc cao cho nước thải dệt nhuộm, rỉ rác, dược phẩm. Cung cấp giải pháp xử lý khí thải tiên phong tại Việt Nam, xử lý triệt để khí CO, NOX, H2S...Ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất ở trong nước xử lý khí thải bằng công nghệ lọc sinh học Biofilter áp dụng thành công cho nhiều nhà máy xử lý NT, nhà máy cao su, nhà máy sản xuất phân sinh học.
Một số khách hàng tiêu biểu của Công Ty Môi Trường Ngọc Lân trong lĩnh vực xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý khí thải và cung cấp hóa chất công nghiệp như:
Hệ thống xử lý nước thải cho tập đoàn dầu khí PTSC Vũng Tàu
Hệ thống xử lý nước thải xi mạ nhà máy ống thép Tập Đoàn Hòa Phát
Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm Công Ty Quốc Tế Radian
Hệ thống xử lý nước uống tinh khiết Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn
Hệ thống xử lý khí thải nhiễm dầu Tập Đoàn Unitech (Mỹ)
Hệ thống xử lý nước thải sản xuất hạt điều tập đoàn Rainl (Ấn Độ)
Hệ thống xử lý nước thải sản xuất bánh kẹo Tập đoàn Liên Thái Bình Dương
Hệ thống xử nước thải dệt nhuộm Esquel (VSIP II)
Hệ thống xử nước thải dệt nhuộm Phước Long
Hệ thống xử lý nước thải cao su Thời Ích
Hệ thống xử lý nước thải thủy sản Simmy
Hệ thống xử lý nước thải Tòa nhà Reetower (Quận 4)
Hệ thống xử lý nước thải Tòa nhà Trung tâm Hành Chính Đà Lạt
Hệ thống xử lý nước thải Tòà nhà Hội Luật Gia Hà Nội
Hệ thống xử nước thải dệt nhuộm Triệu Tài
Hệ thống xử lý nước thải rỉ rác Công Ty Môi Trường Đô Thị Vũng Tàu
Hệ thống xử lý nước thải Bệnh Viện Bộ Công Thương
Hệ thống xử lý khí thải Biofilter công ty chăn nuôi gà AGGORESOURCES
Hệ thống xử lý khí thải Nhà Máy Nhôm Siêu Trường
Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết tiêm cất Nhà Máy Dược Phẩm Cửu Long
Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà Tháp Sao Hà Nội
Hệ thống xử lý nước thải nhà máy giấy Gò Me
Hệ thống xử lý nước thải chế biến hạt điều Thái Hà
Cung cấp hóa chất cho KCN Đồng An
Cung cấp hóa chất cho KCN Bình Chiểu
Cung cấp hóa chất cho KCN Lê Minh Xuân
Cung cấp hóa chất cho KCN VSIP
Hệ thống xử lý nước thải nhà máy rác thải nguy hại Tân Phát Tài.
Chúng tôi luôn luôn tâm niệm: "phục vụ tốt khách hàng là trách nhiệm của mỗi CBCNV Công Ty Môi Trường Ngọc Lân" Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tâm bởi đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư môi trường lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.
Công Ty Môi Trường Ngọc Lân xin chúc quý khách năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn
Giám đốc: Phan Kiêm Hào

facebook

Hệ thống xử lý nước thải cty Môi Trường Ngọc Lân

Thông tin

Công ty môi trường - Tác giả: Kiêm Hào
Ngày đăng: - xếp hạng 5 | 999 bài đánh giá

Vị trí trên bản đồ