>

Hệ thống xử lý nước thải thực phẩm

 Công ty môi trường Ngọc Lân nhận xử lý nước thải thực phẩm công nghệ hiện đại, chất lượng cao, giá thành hợp lý. LH 0905555146

Hệ thống nước thải thực phẩm

Xử lý nước thải sản xuất thực phẩm: là điều cần thiết bởi tính chất ô nhiễm của loại nước thải này rất cao gây ra suy thoái môi trường nếu không xử lý triệt để.

  Nước thải sản xuất thực phẩm như mì ăn liền, bún, bánh tráng, dưa, hành, kiệu muối, đậu phộng, bột mì…đều có chung tính chất ô nhiễm gần giống nhau. Các  thông số đặc trưng: pH thấp, hàm lượng chất hữu cơ cao, thể hiện qua hàm lượng chất rắn lơ lửng (SS), các chất dinh dưỡng chứa N, P, các chỉ số về nhu cầu oxy sinh học (BOD5), nhu cầu oxy hoá học (COD), …với nồng độ khá cao.

Hệ thống xử lý nước thải thực phẩm

Công nghệ xử lý nước thải sản xuất thực phẩm truyền thống:

  Hiện nay công nghệ xử lý truyền thống Aerotank đang được áp dụng cho hầu hết các nhà máy sản xuất thực phẩm. Công nghệ này tương đối lạc hậu và không đáp ứng được các quy chuẩn môi trường do nhà nước mới ban hành nữa. Công nghệ xử lý nước thải Aerotank là sinh học hiếu khí xử lý liên tục không gián đoạn. Ưu điểm của nó là dễ vận hành, chi phí thấp song nước thải sau xử lý khó lòng đạt cột A, xử lý không triệt để N, P và BOD.

 

Hệ thống xử lý nước thải thực phẩm

Công nghệ xử lý nước thải sản xuất thực phẩm công ty môi trường Ngọc Lân:

      Công ty môi trường Ngọc Lân được thành lập vào năm 2003 với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư môi trường nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, tốt nghiệp từ các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Kỹ thuật công nghệ, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Nông Lâm…Đã đưa các công nghệ xử lý hiện đại ứng dụng vào thực tiễn như:

– Công nghệ oxi hoá sâu kết hợp màng siêu lọc cao phân tử Membrane bioreactor (MBR)

– Công nghệ xử lý lọc sinh học bằng kỹ thuật Moving Bed Biofilm Reactor (MBBR)

– Công nghệ AAO và MBBR

– Công Nghệ AAO và MBR

– Công nghệ Unitank

– Công nghệ UASB ưa ấm

– Công nghệ SBR và MBBR

– Công nghệ khử màu nước thải bằng điện phân

– Công nghệ khử màu nước thải bằng oxi hoá bậc cao.

– Công nghệ tách dầu trong nước thải xulymoitruong.com

  Ưu điểm của các công nghệ trên là dễ dàng vận hành, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, giá thành rẻ, sử dụng công nghệ mới, hiện đại.

Xử lý nước thải sản xuất thực phẩm

  * Công ty môi trường Ngọc Lân đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cải tiến các quy trình xử lý nước thải chợ bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại. Nếu quý công ty có nhu cầu cải tạo hoặc dự định xây dựng một hệ thống xử lý mới, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí và giúp quý vị có mức đầu tư thấp nhất cho công trình.

Công ty môi trường Ngọc Lân chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả !

Tags: