>

Nâng cấp cải tạo hệ thống xử lý nước thải và khí thải

Công ty môi trường Ngọc Lân nhận Nâng cấp cải tạo hệ thống xử lý nước thải và khí thải, công nghệ hiện đại, chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Liên hệ : 0905555146

Nâng cấp cải tạo hệ thống xử lý nước thải và khí thải:

Nhằm góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, Công ty Môi Trường Ngọc Lân được thành lập vào năm 2003 là một trong những đơn vị đi đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường, tư vấn môi trường, dịch vụ môi trường. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng nhiều công nghệ mới như: công nghệ oxy hoá sâu kết hợp màng lọc sinh học cao phân tử MBR, MBBR, công nghệ AAO, SBR, công nghệ lọc nước biển RO, máy nước uống đóng chai, xử lý khí thải bằng công nghệ Plasma, Biofiter. Công ty còn sản xuất thành công hóa chất khử màu dệt nhuộm, nước rỉ rác…Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực xin giấy phép môi trường.

Chúng tôi hoạt động với tiêu chí: “phục vụ tốt cho khách hàng là bảo vệ uy tín chính của mình, chung tay bảo vệ môi trường cùng cộng đồng là nghĩa vụ bắt buộc với mỗi thành viên công ty”.
Hệ thống xử lý khí thải được công ty chúng tôi thiết kế mỹ quan, tiết kiệm diện tích xây dựng. Công ty với trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng thí nghiệm chuyên dụng đáp ứng nhu cầu. sản xuất, thi công chính xác cao,  an toàn, tiết kiệm thời gian, tiện ích kinh tế.
Hiện nay, có rất nhiều các hệ thống xử lý nước thải bị xuống cấp, công nghệ lạc hậu, thiết kế không đúng kỹ thuật dẫn đến chất lượng nước, khí sau xử lý không đạt theo tiêu chuẩn hiện hành, phải nâng cấp để không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.
Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng, Nâng cấp cải tạo hệ thống xử lý nước thải và khí thải hãy liên hệ Công ty môi trường Ngọc Lân để được tư vấn miễn phí.