>

VẬN CHUYỂN XỬ LÝ RÁC

Công ty môi trường Ngọc Lân nhận VẬN CHUYỂN XỬ LÝ RÁC công nghệ hiện đại, chất lượng cao, giá thành hợp lý. LH 0905555146

Vận chuyển xử lý rác

Vận chuyển xử lý rác công nghiệp, rác nguy hại, rác sinh hoạt: Các nhà máy sản xuất luôn phát sinh ra một lượng rác công nghiệp cần xử lý. Lượng rác này không xử lý kịp thời sẽ gây ra những phiền toái, trở ngại trong sản xuất. Rác công nghiệp có thể tái chế, phân loại, chôn lấp, thiêu đốt..là tùy theo đặc điểm của từng loại. Chúng tôi rất thành công trông việc tái chế rác từ nhà máy giấy thành nhiên liệu đốt cho lò hơi.

Công ty TNHH Môi Trường Ngọc Lân có đoàn xe chuyên dụng chở rác thải đi xử lý,có nhà máy tái chế rác hiện đại, có hợp đồng với nhiều bãi chôn lấp  và còn  là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường với các dịch vụ sau:

Vận chuyển xử lý rác

Rác thải sinh hoạt tồn đọng hàng loạt cần được nhanh chóng xử lý.

– Thiết kế, xử lý chất thải rắn, xử lý nước thải các ngành công nghiệp, nước thải sinh hoạt, xử lý khí thải

– Lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, điện tự động hoá.

– Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, báo cáo giám sát môi trường, đăng ký sở chủ nguồn thải chất thải nguy hại…

– Cung cấp hóa chất công nghiệp

– Cung cấp bơm, máy thổi khí, vật tư ngành xử lý nước

– Bảo trì hệ thống xử lý nước thải

– Nhận vận hành hệ thống nước thải dệt nhuộm, xi mạ,…

– Mua phế liệu

– Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Với phương châm ” Đáp ứng tối đa, xử lý thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng” Công ty môi trường Ngọc Lân luôn hy vọng được phục vụ quý khách với tất cả năng lực và sự tận tâm. Chúng tôi luôn luôn mong mỏi mọi người, mọi tổ chức hãy vì tương lai của con cháu chúng ta hãy có những hành động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường.

VẬN CHUYỂN XỬ LÝ RÁC

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả !