>Xử lý nước bị ô nhiễm kim loại nặng

Xử lý nước bị ô nhiễm kim loại nặng như thế nào ?

Công ty môi trường Ngọc Lân nhận Xử lý nước bị ô nhiễm kim loại nặng, công nghệ hiện đại, chất lượng cao, giá thành hợp lý. LH 0905555146

Công ty môi trường Ngọc Lân tự hào là công ty đi đầu trong ngành môi trường, với hơn mười năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi xử lý thành công nhiều công trình xử lý khí thải, xử lý nước thải cho các công ty, doanh nghiệp.

Kim loại nặng là các kim loại có tỷ khối lớn hơn 4g/cm3, các kim loại nặng thường gặp là Hg, Cd, Pb, As, Sb, Cr, Cu, Zn,Mn... Hầu hết chúng không phải là nguyên tố sinh học nên tham gia vào vòng tuần hoàn sinh học. Kim laoij nặng thường tích lũy trong cơ thể sinh vật gây tai biến cho cơ thể. Hầu hết các kim loại nặng làm tác động đến hoạt tính protein, enzym, các chất hoạt tính sinh học khác, làm thay đổi quá trình trao đổi chất trong cơ thể, gây tổn thất cho các cơ thể sinh vật và con người.

Nước bị ô nhiễm kim loại nặng thường liên quan đến khu vực gần khu công nghiệp, khai thác mỏ, các thành phố lớn. Biểu hiện của ô nhiễm kim loại nặng là nồng độ cao của chúng trong nước. Oử làng nghề tái chế chì như Chỉ Đạo, Mỹ Văn, Hưng Yên) lượng chì trong nước gấp mấy chục lần so với tiêu chuẩn cho phép. Nước ô nhiễm kim loại nặng có thể làm cho các chết hàng loạt.

Cá chết hàng loạt tại Hồ Tây do ô nhiễm nước

Nguyên nhân ô nhiễm nước kim loại nặng là do nước thải công nghiệp, nước thải tuyển khoáng đổ vào nước không qua xử lý. Tính độc của nước ô nhiễm kim loại nặng càng cao khi độ axid của nước càng lớn.

Ô nhiễm kim laoij nặng nước mặt có thể ô nhiễm nguồn nước ngầm. Thường kim loại nặng cũng được tích lũy theo chuỗi thức ăn và rất nguy hiểm cho con người tham gia vào chuỗi thức ăn đó. Để hạn chế ô nhiễm nước kim lạo nặng đó cần phải biết cách xử lý nước thải đó như thế naofvaf quản lý tốt nước thải công nghiệp, nước thải khai khoáng sản

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có được những biện pháp xử lý nước thải tốt nhất. Chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ!

Cong ty moi truong Ngoc Lan, Địa chỉ: 66A/3D Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, BD
Tầng 7, Tower Mê Linh, Số 2, Ngô Đức Kế, Quận 1, HCM Điện thoại:(08) 62821355 – (08) 38783916 – 0937.190.387
Email: congtyngoclan@yahoo.com

 

Tags:

Ô tìm kiếm

Công Ty Môi trường Ngọc Lân


Nhân dịp năm mới 2020, thay mặt Công Ty Môi Trường Ngọc Lân , tôi là Phan Kiêm Hào, giám đốc công ty, kính chúc quý khách một năm mới tràn đầy niềm vui, mã đáo thành công, vạn sự như ý, phát tài phát lộc
Công Ty Môi Trường Ngọc Lân cung cấp dịch vụ môi trường như: xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý chất thải, cung cấp hóa chất, đề án bảo vệ môi trường, DTM, tư vấn thủ tục môi trường, xử lý nước sạch ...

Được thành lập vào năm 2003, Công Ty Môi Trường Ngọc Lân là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xử lý môi trường, nhận chuyển giao công nghệ xử lý nước bậc cao như công nghệ oxy hoá sâu kết hợp màng lọc sinh học cao phân tử MBR, công nghệ AAO, MBR MBBR, công nghệ Unitank... Sản xuất thành công hóa chất khử màu oxi hoá bậc cao cho nước thải dệt nhuộm, rỉ rác, dược phẩm. Cung cấp giải pháp xử lý khí thải tiên phong tại Việt Nam, xử lý triệt để khí CO, NOX, H2S...Ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất ở trong nước xử lý khí thải bằng công nghệ lọc sinh học Biofilter áp dụng thành công cho nhiều nhà máy xử lý NT, nhà máy cao su, nhà máy sản xuất phân sinh học.
Một số khách hàng tiêu biểu của Công Ty Môi Trường Ngọc Lân trong lĩnh vực xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý khí thải và cung cấp hóa chất công nghiệp như:
Hệ thống xử lý nước thải cho tập đoàn dầu khí PTSC Vũng Tàu
Hệ thống xử lý nước thải xi mạ nhà máy ống thép Tập Đoàn Hòa Phát
Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm Công Ty Quốc Tế Radian
Hệ thống xử lý nước uống tinh khiết Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn
Hệ thống xử lý khí thải nhiễm dầu Tập Đoàn Unitech (Mỹ)
Hệ thống xử lý nước thải sản xuất hạt điều tập đoàn Rainl (Ấn Độ)
Hệ thống xử lý nước thải sản xuất bánh kẹo Tập đoàn Liên Thái Bình Dương
Hệ thống xử nước thải dệt nhuộm Esquel (VSIP II)
Hệ thống xử nước thải dệt nhuộm Phước Long
Hệ thống xử lý nước thải cao su Thời Ích
Hệ thống xử lý nước thải thủy sản Simmy
Hệ thống xử lý nước thải Tòa nhà Reetower (Quận 4)
Hệ thống xử lý nước thải Tòa nhà Trung tâm Hành Chính Đà Lạt
Hệ thống xử lý nước thải Tòà nhà Hội Luật Gia Hà Nội
Hệ thống xử nước thải dệt nhuộm Triệu Tài
Hệ thống xử lý nước thải rỉ rác Công Ty Môi Trường Đô Thị Vũng Tàu
Hệ thống xử lý nước thải Bệnh Viện Bộ Công Thương
Hệ thống xử lý khí thải Biofilter công ty chăn nuôi gà AGGORESOURCES
Hệ thống xử lý khí thải Nhà Máy Nhôm Siêu Trường
Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết tiêm cất Nhà Máy Dược Phẩm Cửu Long
Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà Tháp Sao Hà Nội
Hệ thống xử lý nước thải nhà máy giấy Gò Me
Hệ thống xử lý nước thải chế biến hạt điều Thái Hà
Cung cấp hóa chất cho KCN Đồng An
Cung cấp hóa chất cho KCN Bình Chiểu
Cung cấp hóa chất cho KCN Lê Minh Xuân
Cung cấp hóa chất cho KCN VSIP
Hệ thống xử lý nước thải nhà máy rác thải nguy hại Tân Phát Tài.
Chúng tôi luôn luôn tâm niệm: "phục vụ tốt khách hàng là trách nhiệm của mỗi CBCNV Công Ty Môi Trường Ngọc Lân" Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tâm bởi đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư môi trường lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.
Công Ty Môi Trường Ngọc Lân xin chúc quý khách năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn
Giám đốc: Phan Kiêm Hào

facebook

Hệ thống xử lý nước thải cty Môi Trường Ngọc Lân

Thông tin

Công ty môi trường - Tác giả: Kiêm Hào
Ngày đăng: - xếp hạng 5 | 999 bài đánh giá

Vị trí trên bản đồ