>Công nghệ xử lý nước thải bệnh viện mới

Công nghệ xử lý nước thải bệnh viện mới

Công nghệ xử lý nước thải bệnh viện mới

Công ty môi trường Ngọc Lân là công ty có nhiều kinh nghiệm về xử lý nước thải bệnh viện. Sau nhiều năm nghiên cứu chúng tôi đã cải tiến thành công, công nghệ xử lý nước thải bệnh viện mới.

cong nghe xu ly nuoc thai benh vien o2

 công nghệ xử lý nước thải bệnh viện

Nước thải bệnh viện thực chất là nước thải sinh hoạt với các nguồn thải ra từ nhà vệ sinh, bếp ăn, tắm rửa và một lượng rất nhỏ từ việc rửa dụng cụ có dính một ít máu mủ. Nhiều người cứ cho rằng trong nước thải bệnh viện có lượng máu mủ, thuốc kháng sinh hay nước tráng rửa phim nhưng thật sự hầu như không có. Máu mủ của bệnh nhân được thấm, hút bằng bông gạc và ống hút chuyên dụng, nước rửa phim hay thuốc kháng sinh quá hạn thì tất cả được thu gom theo quy trình quản lý và xử lý chất thải nguy hại nên không thể để ra nguồn nước thải được vì như vậy sẽ phát sinh nguồn dịch ra cộng đồng.

Công nghệ xử lý nước thải bệnh viện mới

xử lý nước thải bệnh viện o2

 xử lý nước thải bệnh viện o2

Một vài năm trước đây, có một đơn vị nhập hệ thống xử lý nước thải (HTXLNT) từ nước ngoài về rồi quảng bá um sùm lên với tên gọi là AAO&MBR. Từ đó các bệnh viện tưởng đó là công nghệ cao cấp, ghê gớm và đi vay vốn ODA về làm ồ ạt. Ngoại tệ chảy ra nước ngoài còn con cháu ta sau  này nợ nần và vác một của nợ vứt không đành, cưu mang thì...đổ nợ.  Công nghệ AAO&MBR là viết tắt của các công trình xử lý nước thải như: Anoxic (thiếu khí), Anaerobic Proces (yếm khí) Aerobic (hiếu khí). Với chỉ số BOD nhỏ (khoảng trên dưới 250 mg/lit), N và P nằm trong giá trị dinh dưỡng BOD:N:P = 100:5:1 nên nước thải bệnh viện rất dễ xử lý bằng sinh học hiếu khí. Xử lý sinh học hiếu khí hay còn gọi là quá trình bùn hoạt tính hiện nay có các tên gọi như sau: Aerotank, SBR, Unitank. Kị khí thì có hai dạng là kị khí sinh trưởng lơ lửng và kỵ khí sinh trưởng bám dính, ở nước ta hầu hết áp dụng công nghệ sinh trưởng lơ lửng UASB. Với những công trình không có diện tích người ta thêm giá thể vi sinh MBBR hoặc màng lọc MBR vào để tiết kiệm diện tích. và MBR là giá thể vi sinh bám dính lưu động. Như đã nói trên, nước thải bệnh viện có chỉ số ô nhiễm thấp nên đầu tư yếm khí và MBR là không phù hợp và lãng phí. Theo tiến sỹ Lâm Minh Triết BOD lớn hơn 1000 mg/lít thì mới phải dùng đến yếm khí nên với BOD dưới 300 mg/lít xây dựng thêm bể kị khí là không hay. Nhưng vấn đề ở lớn nhất ở đây như chúng tôi nói trên là ôm cục nợ bởi màng MBR. Màng MBR của Nhật Bản, theo hãng Mitsubishi thì tuổi thọ của màng là 3-5 năm, của Ocean Power Trung Quốc thì tuổi thọ 1-3 năm. Như vậy một bệnh viện 500 giường có lượng nước thải khoảng 750 m3/ngày mỗi năm phải khấu hao khoảng trên dưới 2 tỷ đồng cho thay màng MBR. Đây là một sự lãng phí quá lớn cho một thiết bị không thật sự cần thiết cho HTXLNT.

xử lý nước thải bệnh viện o2

 xử lý nước thải bệnh viện o2

Chúng tôi đã tìm ra công nghệ xử lý nước thải bệnh viện mới xử lý nước đạt loại A theo quy chuẩn Việt Nam mà giá thành phải chăng, thiết bị của các nước G7, dễ vận hành sửa chữa thay thế, tuổi thọ lên đến trên 20 năm. Công nghệ này của chúng tôi rất phù hợp cho việc cải tạo hay làm mới hệ thống xử lý nước thải bệnh viện có diện tích nhỏ, giá thành rẻ và cực kỳ dễ vận hành, ít hư hỏng.

xử lý nước thải bệnh viện o2

 xử lý nước thải bệnh viện mới

Hãy liên hệ với công ty môi trường Ngọc Lân để biết rõ hơn về công nghệ xử lý nước thải bệnh viện mới mà chúng tôi đang giới thiệu trên đây. Hotline : 0905555146

Ô tìm kiếm

Công Ty Môi trường Ngọc Lân


Nhân dịp năm mới 2020, thay mặt Công Ty Môi Trường Ngọc Lân , tôi là Phan Kiêm Hào, giám đốc công ty, kính chúc quý khách một năm mới tràn đầy niềm vui, mã đáo thành công, vạn sự như ý, phát tài phát lộc
Công Ty Môi Trường Ngọc Lân cung cấp dịch vụ môi trường như: xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý chất thải, cung cấp hóa chất, đề án bảo vệ môi trường, DTM, tư vấn thủ tục môi trường, xử lý nước sạch ...

Được thành lập vào năm 2003, Công Ty Môi Trường Ngọc Lân là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xử lý môi trường, nhận chuyển giao công nghệ xử lý nước bậc cao như công nghệ oxy hoá sâu kết hợp màng lọc sinh học cao phân tử MBR, công nghệ AAO, MBR MBBR, công nghệ Unitank... Sản xuất thành công hóa chất khử màu oxi hoá bậc cao cho nước thải dệt nhuộm, rỉ rác, dược phẩm. Cung cấp giải pháp xử lý khí thải tiên phong tại Việt Nam, xử lý triệt để khí CO, NOX, H2S...Ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất ở trong nước xử lý khí thải bằng công nghệ lọc sinh học Biofilter áp dụng thành công cho nhiều nhà máy xử lý NT, nhà máy cao su, nhà máy sản xuất phân sinh học.
Một số khách hàng tiêu biểu của Công Ty Môi Trường Ngọc Lân trong lĩnh vực xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý khí thải và cung cấp hóa chất công nghiệp như:
Hệ thống xử lý nước thải cho tập đoàn dầu khí PTSC Vũng Tàu
Hệ thống xử lý nước thải xi mạ nhà máy ống thép Tập Đoàn Hòa Phát
Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm Công Ty Quốc Tế Radian
Hệ thống xử lý nước uống tinh khiết Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn
Hệ thống xử lý khí thải nhiễm dầu Tập Đoàn Unitech (Mỹ)
Hệ thống xử lý nước thải sản xuất hạt điều tập đoàn Rainl (Ấn Độ)
Hệ thống xử lý nước thải sản xuất bánh kẹo Tập đoàn Liên Thái Bình Dương
Hệ thống xử nước thải dệt nhuộm Esquel (VSIP II)
Hệ thống xử nước thải dệt nhuộm Phước Long
Hệ thống xử lý nước thải cao su Thời Ích
Hệ thống xử lý nước thải thủy sản Simmy
Hệ thống xử lý nước thải Tòa nhà Reetower (Quận 4)
Hệ thống xử lý nước thải Tòa nhà Trung tâm Hành Chính Đà Lạt
Hệ thống xử lý nước thải Tòà nhà Hội Luật Gia Hà Nội
Hệ thống xử nước thải dệt nhuộm Triệu Tài
Hệ thống xử lý nước thải rỉ rác Công Ty Môi Trường Đô Thị Vũng Tàu
Hệ thống xử lý nước thải Bệnh Viện Bộ Công Thương
Hệ thống xử lý khí thải Biofilter công ty chăn nuôi gà AGGORESOURCES
Hệ thống xử lý khí thải Nhà Máy Nhôm Siêu Trường
Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết tiêm cất Nhà Máy Dược Phẩm Cửu Long
Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà Tháp Sao Hà Nội
Hệ thống xử lý nước thải nhà máy giấy Gò Me
Hệ thống xử lý nước thải chế biến hạt điều Thái Hà
Cung cấp hóa chất cho KCN Đồng An
Cung cấp hóa chất cho KCN Bình Chiểu
Cung cấp hóa chất cho KCN Lê Minh Xuân
Cung cấp hóa chất cho KCN VSIP
Hệ thống xử lý nước thải nhà máy rác thải nguy hại Tân Phát Tài.
Chúng tôi luôn luôn tâm niệm: "phục vụ tốt khách hàng là trách nhiệm của mỗi CBCNV Công Ty Môi Trường Ngọc Lân" Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tâm bởi đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư môi trường lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.
Công Ty Môi Trường Ngọc Lân xin chúc quý khách năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn
Giám đốc: Phan Kiêm Hào

facebook

Hệ thống xử lý nước thải cty Môi Trường Ngọc Lân

Thông tin

Công ty môi trường - Tác giả: Kiêm Hào
Ngày đăng: - xếp hạng 5 | 999 bài đánh giá

Vị trí trên bản đồ