>Sức ảnh hưởng của nước tẩy rửa - công ty môi trường ngọc lân xử lý nước thải, khí thải, vận chuyển rác thải

Sức ảnh hưởng của nước tẩy rửa

Công ty môi trường Ngọc Lân tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực môi trường từ năm 2003. Công ty chúng tôi đã xử lý thành công nhiều công trình như xử lý khí thải, xử lý chất thải, xử lý nước thải,...tại nhiều khu công nghiệp.

 

Nước tẩy rửa là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Nó gồm nhiều loại thường gặp như: nước rửa bát, bột giặt quần áo, nước tẩy các chất dầu mỡ trong nhà ăn, nước tẩy rửa tại các khu công nghiệp...Có nhiều loại nước tẩy làm sinh hoạt thuận lợi hơn rất nhiều, nhưng đồng thời chúng cũng gây ảnh hưởng không ít đến ô nhiễm môi trường.

 

Chất tẩy rửa là những hợp chất hữu cơ chứa một lượng muối của axit có gốc cacbua và muối của axit sunfuric. Vì trong quá trình tẩy rửa, chúng chỉ kéo chất bẩn ra khỏi các dụng cụ mà không tiêu trừ được các chất bẩn, cho nên sau khi tẩy rửa các chất bẩn và chất tẩy rửa sẽ xâm nhập vào nước, cuối cùng chảy ra các sông, hồ trở thành chất gây ô nhiễm.

 

Những chất ô nhiễm này chảy theo nước gặp các loài vi khuẩn khác nhau. Có loài vi khuẩn "háo oxy " trong điều kiện có đủ oxy chúng sẽ "ăn " rất nhiều chất hữu cơ trong cáu bẩn. Nhưng chất tẩy rửa không dễ bị những vi khuẩn háo oxy này phân giải, bởi vì thành phần chủ yếu của chúng là muối axit có gốc cacbua trong phân tử của chúng có cấu trúc benzen vòng , vi khuẩn rất khó ăn, do đó khi nước tẩy rửa lẫn vào nước sông, hồ sẽ được lưu lại trong một thời gian dài .

 

 

Cá chết hàng loạt do nước thiếu oxy

 

Sau khi chảy theo dòng nước khoảng 200km chỉ có 30% lượng chất tẩy  bị các vi khuẩn phân giải.

 

Khi trong nước sông có lẫn chất tẩy rửa, trên mặt nước thường sủi bọt, đó là do muối của axit có gốc cacbua gây lên . Theo tính toán khi nồng độ muối của axit có gốc cacbua đạt đến 0.5mg/lit thì nước sẽ xuất hiện bọt, Bọt nhiều sẽ cản trở mặt nước tiếp xúc với không khí, khiến cho hoạt động tự làm sạch của nước giảm thấp. Khi thải vào nước một lượng lớn chất tẩy, chúng sẽ tiêu hao oxy hòa tan trong nước khiến cho cá vì thiếu oxy mà chết. Chất tẩy cong gây độc cho các loài thủy sản, gây cho cá biến thành dị dạng.Vì vậy cần xu ly nuoc thai để môi trường nước không bị ô nhiễm.

 

Ngoài ra muối của axit sufuric trong chất tẩy sau khi lẫn vào nước gây ra hiện tượng phú dưỡng.

 

Ngoài ô nhiễm đối với sông hồ, chất tẩy còn ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Nếu tiếp xúc với chất tẩy lâu dài, niêm mạc và da bị kích thích gây ra tổn thương cho các cơ quan ngoài cơ thể.

 

Để môi trường luôn sạch đẹp hãy liên hệ với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả, với chi phí rẻ nhất.

 

Cong ty moi truong Ngoc Lan, Địa chỉ: 66A/3D Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, BD
Tầng 7, Tower Mê Linh, Số 2, Ngô Đức Kế, Quận 1, HCM Điện thoại:(08) 62821355 – (08) 38783916 – 0937.190.387
Email: congtyngoclan@yahoo.com

Tags:

Ô tìm kiếm

Công Ty Môi trường Ngọc Lân


Nhân dịp năm mới 2020, thay mặt Công Ty Môi Trường Ngọc Lân , tôi là Phan Kiêm Hào, giám đốc công ty, kính chúc quý khách một năm mới tràn đầy niềm vui, mã đáo thành công, vạn sự như ý, phát tài phát lộc
Công Ty Môi Trường Ngọc Lân cung cấp dịch vụ môi trường như: xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý chất thải, cung cấp hóa chất, đề án bảo vệ môi trường, DTM, tư vấn thủ tục môi trường, xử lý nước sạch ...

Được thành lập vào năm 2003, Công Ty Môi Trường Ngọc Lân là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xử lý môi trường, nhận chuyển giao công nghệ xử lý nước bậc cao như công nghệ oxy hoá sâu kết hợp màng lọc sinh học cao phân tử MBR, công nghệ AAO, MBR MBBR, công nghệ Unitank... Sản xuất thành công hóa chất khử màu oxi hoá bậc cao cho nước thải dệt nhuộm, rỉ rác, dược phẩm. Cung cấp giải pháp xử lý khí thải tiên phong tại Việt Nam, xử lý triệt để khí CO, NOX, H2S...Ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất ở trong nước xử lý khí thải bằng công nghệ lọc sinh học Biofilter áp dụng thành công cho nhiều nhà máy xử lý NT, nhà máy cao su, nhà máy sản xuất phân sinh học.
Một số khách hàng tiêu biểu của Công Ty Môi Trường Ngọc Lân trong lĩnh vực xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý khí thải và cung cấp hóa chất công nghiệp như:
Hệ thống xử lý nước thải cho tập đoàn dầu khí PTSC Vũng Tàu
Hệ thống xử lý nước thải xi mạ nhà máy ống thép Tập Đoàn Hòa Phát
Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm Công Ty Quốc Tế Radian
Hệ thống xử lý nước uống tinh khiết Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn
Hệ thống xử lý khí thải nhiễm dầu Tập Đoàn Unitech (Mỹ)
Hệ thống xử lý nước thải sản xuất hạt điều tập đoàn Rainl (Ấn Độ)
Hệ thống xử lý nước thải sản xuất bánh kẹo Tập đoàn Liên Thái Bình Dương
Hệ thống xử nước thải dệt nhuộm Esquel (VSIP II)
Hệ thống xử nước thải dệt nhuộm Phước Long
Hệ thống xử lý nước thải cao su Thời Ích
Hệ thống xử lý nước thải thủy sản Simmy
Hệ thống xử lý nước thải Tòa nhà Reetower (Quận 4)
Hệ thống xử lý nước thải Tòa nhà Trung tâm Hành Chính Đà Lạt
Hệ thống xử lý nước thải Tòà nhà Hội Luật Gia Hà Nội
Hệ thống xử nước thải dệt nhuộm Triệu Tài
Hệ thống xử lý nước thải rỉ rác Công Ty Môi Trường Đô Thị Vũng Tàu
Hệ thống xử lý nước thải Bệnh Viện Bộ Công Thương
Hệ thống xử lý khí thải Biofilter công ty chăn nuôi gà AGGORESOURCES
Hệ thống xử lý khí thải Nhà Máy Nhôm Siêu Trường
Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết tiêm cất Nhà Máy Dược Phẩm Cửu Long
Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà Tháp Sao Hà Nội
Hệ thống xử lý nước thải nhà máy giấy Gò Me
Hệ thống xử lý nước thải chế biến hạt điều Thái Hà
Cung cấp hóa chất cho KCN Đồng An
Cung cấp hóa chất cho KCN Bình Chiểu
Cung cấp hóa chất cho KCN Lê Minh Xuân
Cung cấp hóa chất cho KCN VSIP
Hệ thống xử lý nước thải nhà máy rác thải nguy hại Tân Phát Tài.
Chúng tôi luôn luôn tâm niệm: "phục vụ tốt khách hàng là trách nhiệm của mỗi CBCNV Công Ty Môi Trường Ngọc Lân" Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tâm bởi đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư môi trường lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.
Công Ty Môi Trường Ngọc Lân xin chúc quý khách năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn
Giám đốc: Phan Kiêm Hào

facebook

Hệ thống xử lý nước thải cty Môi Trường Ngọc Lân

Thông tin

Công ty môi trường - Tác giả: Kiêm Hào
Ngày đăng: - xếp hạng 5 | 999 bài đánh giá

Vị trí trên bản đồ