>

Tuyển kỹ sư hóa

Tuyển kỹ sư hóa – Công ty TNHH Môi Trường Ngọc Lân được thành lập vào năm 2003 là một trong những đơn vị đi đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường.

Tuyển dụng kỹ sư hóa

Bảo vệ môi trường là nghĩa vụ, là ý thức của mỗi người chúng ta, việc chống suy thoái môi trường không còn là những câu nói sáo rỗng nữa vì trái đất đang nóng lên, mực nước biển đang dâng cao, tầng ozone đang mỏng dần đi, đe dọa tương lai nhân loại.
Nhận thức được điều đó, chúng tôi luôn tìm tòi công nghệ mới, phương pháp mới để xử lý khí thải, nước thải, chất thải.Với phương châm " Đáp ứng tối đa, xử lý thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng", Môi trường Ngọc Lân là công ty đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ xử lý nước thải với công nghệ oxy hoá sâu kết hợp với công nghệ màng lọc sinh học cao phân tử MBR, công nghệ AAO, hóa chất khử màu, chất lượng nước sau xử lý đạt các chỉ tiêu về môi trường loại A. Hệ thống được xây dựng ngầm hoặc nổi hoàn toàn theo yêu cầu của chủ đầu tư, nhằm tiết kiệm diện tích đất xây dựng hệ thống xử lý thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất từ khách hàng.

Chúng tôi cần nhân sự cho các dự án mới mở của công ty. Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên có thái độ làm việc nghiêm túc, tận tình, và vui vẽ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được mức lương thỏa đáng, môi trường làm việc thoải mái. Bạn được làm chủ công việc, tự do sáng tạo và là một người chủ công ty như chúng tôi.

Chức danh cần tuyển         Kỹ sư hóa
Ngành nghề:                      Môi trường/công nghệ hóa
Địa điểm làm việc :            Tp Hồ Chí Minh
Mã công việc :                    
Số lượng cần tuyển :          01
Mô tả công việc :                 Phụ trách phòng thí nghiệm, kỹ sư hóa chất.
Kinh nghiệm & kỹ năng :     

Yêu cầu chung:
-Nam hoặc nữ, làm việc toàn thời gian -Nhanh nhẹn, có trách nhiệm, cẩn thận với công việc ; Thái độ ham học hỏi, cầu tiến -Chấp nhận công việc áp lực cao,  Có phương tiện, Có kinh nghiệm.

Tuyển kỹ sư hóa

– Tiếng Anh đọc và viết thành thạo, ưu tiên các ứng viên biết sử dụng các phần mềm ứng dụng văn phòng.
Yêu cầu trình độ học vấn :    cao đẳng/đại học
Loại hình công việc :           Toàn thời gian
Lương & thưởng:               Thỏa thuận

Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2012

Liên hệ: Ms Nhi- bộ phận tuyển dụng kỹ sư hóa

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả !