>

Về chúng tôi

  

Kính thưa Quý Khách hàng !

Công Ty Môi Trường Ngọc Lân được thành lập vào năm 2003 là một trong những công ty môi trường đi đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường.

Với phương châm ” Đáp ứng tối đa, xử lý thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng”, Công ty Môi trường Ngọc Lân là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ xử lý nước thải với công nghệ oxy hoá sâu kết hợp với công nghệ màng lọc sinh học cao phân tử MBR, công nghệ AAO, hóa chất khử màu, chất lượng nước sau xử lý đạt các chỉ tiêu về môi trường loại A. Hệ thống được xây dựng ngầm hoặc nổi hoàn toàn theo yêu cầu của chủ đầu tư, nhằm tiết kiệm diện tích đất xây dựng hệ thống xử lý thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất từ khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG  được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành, phong cách làm việc chuyên nghiệp với lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao có thể giải quyết những công việc của dự án một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công Ty Môi Trường Ngọc Lân:

 • Tư vấn thiết kết, thi công, bảo trì công trình
  • Cấp thoát nước, xử lý nước cấp, nước nhiễm mặn, nước đóng chai
  • Xử lý nước thải, xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp

  • Xử lý rác thải, xử lý chất thải công nghiệp và xử lý chất thải nguy hại.

  • Xử lý bụi, khí thải, hơi hóa chất.

 • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, báo cáo giám sát môi trường, đăng ký sở chủ nguồn thải chất thải nguy hại

 • Cung cấp hóa chất, trang thiết bị:

  • Hóa chất, vi sinh, bùn hoạt tính, thiết bị, vật tư chuyên ngành xử lý ô nhiễm môi trường.
  • Các loại men vi sinh, màng vi sinh ứng dụng trong xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện và nước thải công nghiệp

 • Bảo trì, sửa chữa, vận hành hệ thống xử lý ô nhiễm môi trường.

==> Ngoài ra Công ty Môi Trường Ngọc Lân còn xây dựng hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, chế tạo máy tự động chiết rót, đóng gói.

Đến với Công ty Môi Trường Ngọc Lân, Quý Khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với chất lượng kỹ thuật, hiệu quả đầu tư tốt nhất, thẩm mỹ cao, bền vững lâu dài tiết kiệm trong chi phí quản lý và vận hành cùng với đội ngũ Kỹ sư – Kỹ thuật viên – Công nhân giàu kinh nghiệm đã thực hiện qua nhiều công trình và dự án lớn. Hoạt động với tiêu chí: “Thành công được đúc kết từ niềm tin của khách hàng”, chúng tôi luôn trân trọng bất cứ cơ hội nào mà Quý Khách hàng dành cho chúng tôi.

Công Ty Môi Trường Ngọc Lân xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của quý khách. Rất mong hợp tác.

Trân trọng kính chào.

Giám đốc:

PHAN KIÊM HÀO

Xem thêm:

Hồ sơ năng lực

Dịch vụ cung cấp

Sản phẩm – trang thiết bị cung cấp